Download GTA Vice city PC Free Windows With Full Crack

1753

Trò chơi được phát triển bởi Rockstar North và phát hành năm 2003. Phiên bản này diễn ra vào những năm 80 tại một thành phố có tên Phó thành phố. Download GTA Vice city PC free for windows 7, 8, 10. Đây là phiên bản dành cho thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android của trò chơi cùng tên được phát hành trên bảng điều khiển và máy PC. Người chơi có thể tạo ra các máy chủ chuyên dụng của mình với khả năng kịch bản rộng để mở rộng khả năng của Vice City, cho phép bất cứ ai trên thế giới thưởng thức trò chơi tử thần thư giãn, đóng vai một cảnh sát hoặc tội phạm, hoặc thực hiện các pha nguy hiểm.

Ngoài các nhiệm vụ khác nhau, người chơi cũng có thể đi bộ trong thành phố với các loại xe khác nhau. Phiên bản mới nhất của Vice City: Multiplayer, 0.4 là một sự ghi đè gần như hoàn chỉnh cho chức năng nhiều người chơi, hầu như đã sẵn sàng để phát hành. Ứng viên phát hành này là những gì mà chúng tôi cho rằng hầu như đại diện cho nỗ lực phát triển của chúng tôi và các tính năng hỗ trợ cho các phiên bản Steam của trò chơi và một số lượng lớn các thay đổi khác.

GTA: Vice City và Windows XP SP3 hoặc cao hơn là bắt buộc để chạy mod này, và trình cài đặt đi kèm với Visual C ++ 2013 phân phối lại được, đó cũng là cần thiết. Người chơi có trách nhiệm tìm kiếm tiền và ma túy của ông chủ cũ của mình đã từng là đối tượng của một chuyến bay tới Vice City. Kết quả là, người chơi sẽ phải tiếp cận gần hơn với bọn tội phạm của thành phố để đóng vụ án. Trò chơi này cho phép bạn lái các loại xe khác nhau, làm cho chuyến đi trong thành phố Vice City trở nên rộng rãi và thuận tiện hơn. Người chơi sẽ có các loại phương tiện di chuyển khác nhau như tàu thuyền, máy bay và xe ô tô có thể được cải tiến trong các nhà để xe chuyên dụng.

System Requirements GTA Vice City PC Game:

  • Windows 98/Me/2000/XP
  • Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
  • 256 MB RAM
  • 1.5 GB Free Hard Drive Space
  • 64 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers
  • DirectX 9.0 compatible sound card with surround sound
  • Gamepad

Download GTA Vice City

Download: https://www.fshare.vn/folder/UQW15EAVDXBG

LEAVE A REPLY