[Free Download] Doom 2016 Crack Only Tải

0
52
Download Doom 2016 Crack Only Tải

Tải Doom 2016 Crack Only: Phát triển bởi phần mềm id, phòng thu tiên phong cho thể loại game bắn súng người đầu tiên và tạo ra Deathmatch nhiều người chơi, Doom trở lại như là một trải nghiệm game thú vị và đầy thách thức ngày nay. Những con quỷ không ngừng, những khẩu pháo hủy diệt không thể tin được, và những chuyển động nhanh, chất lỏng tạo cơ sở cho những cuộc chiến đầu tiên dữ dội – cho dù bạn đang tiêu diệt lũ quỷ băng sâu trong địa ngục trong chiến dịch một người chơi hay cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều trò chơi nhiều người Chế độ. Mở rộng trải nghiệm gameplay của bạn bằng trình biên tập trò chơi DOOM SnapMap để dễ dàng tạo, chơi và chia sẻ nội dung của bạn với thế giới.

Doom Crack

CÂU CHUYỆN:

Bạn đã đến đây vì một lý do. Cơ sở nghiên cứu hàng loạt của Liên minh Hàng không vũ trụ trên sao Hỏa bị áp đảo bởi những quỷ dữ mạnh mẽ và chỉ có một người đứng giữa thế giới của chúng ta và chúng ta. Là đơn độc DOOM Marine, bạn đã được kích hoạt để làm một việc – giết tất cả.

doom-2016 free download

Các tính năng chính:

 • Một chiến dịch không ngừng
  Không có che đậy hoặc dừng lại để phục hồi sức khỏe khi bạn đánh bại lũ quỷ dữ dội của Hỏa ngục. Kết hợp vũ khí của bạn với những khẩu súng mang tính biểu tượng và mang tính biểu tượng, nâng cấp, di chuyển và một hệ thống cận chiến tiên tiến để hạ gục, xẻ, đánh, đập và phá hủy những con quỷ bằng những cách sáng tạo và bạo lực.
 • Trở lại của id Multiplayer
  Thống trị các đối thủ của bạn trong chiến dịch theo phong cách trường phái nhanh nhẹn, nhanh nhẹn của DOOM. Trong cả hai chế độ chơi cổ điển và hoàn toàn mới, tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng sự pha trộn cá nhân của bạn về kỹ năng, vũ khí mạnh mẽ, phong trào theo chiều dọc và sức mạnh độc đáo cho phép bạn chơi như một con quỷ.
 • Khả năng vô tận
  DOOM SnapMap
  – một trình chỉnh sửa trò chơi và mức độ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng – cho phép trải nghiệm gameplay vô hạn trên mọi nền tảng. Không có bất kỳ kinh nghiệm hoặc chuyên môn nào trước đây, bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng ghép lại với nhau và tùy chỉnh bản đồ, bổ sung lối chơi đã được xác định trước hoặc hoàn toàn tùy chỉnh, và thậm chí chỉnh sửa logic trò chơi để tạo các chế độ mới. Ngay lập tức chơi sáng tạo của bạn, chia sẻ nó với bạn bè, hoặc làm cho nó có sẵn cho người chơi trên khắp thế giới – tất cả trong trò chơi với một nút bấm.

doom-2016-crack download

yêu cầu hệ thống


 • hệ điều hành: Windows 7/8/10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 hoặc cao hơn
 • ký ức: 8GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc tốt hơn
 • Lưu trữ: 55 GB không gian sẵn có
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu Kích hoạt hơi nước và kết nối internet băng thông rộng cho nhiều người và SnapMap

Download Doom 2016 Crack:

Đây là liên kết để tải trò chơi doom 2016.

Download Now

LEAVE A REPLY