[Free Download] The Wild Eight Full Crack Tải

0
38
Tải The Wild Eight Download Crack

Download The wild eight PC Xem trước, một trò chơi co-op sống sót thực sự khó khăn và đẹp..! Tải xuống trò chơi từ bên dưới bài đăng.

Khi tôi xem đoạn trailer đầu tiên cho 8-Points sắp tới, trò chơi co-op “The Wild Eight” (dành cho Xbox One, PS4 và PC), tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Vâng, chính xác, những suy nghĩ như “đồ họa đẹp”, “một trò chơi sống còn co-op diễn ra ở Alaska” và “Age of empires đáp ứng Commandos?”.

Vâng, tôi không phải là tất cả những gì xa, bởi vì tôi đã chơi demo alpha cho hai ngày nay. Và mặc dù bạn chỉ có cơ hội để chơi một trong tám người sống sót trong “The Wild Eight” (mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và kỹ năng đặc biệt của mình). Tôi vẫn thực sự ấn tượng với những gì tôi thấy, đã nghe (tôi thực sự thích nhạc và hiệu ứng âm thanh trong bản demo) và có kinh nghiệm.

wild eight team download

Quyền của con dơi, điều đầu tiên tôi nhận thấy khi bản demo khởi đầu là đồ họa tuyệt vời trong trò chơi. Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy gần giống như tôi đang ở trong bức tranh tuyết tương tác. Và các hoạt hình thực tế và cuộc sống hoang dã thực sự làm cho nó cảm thấy như bạn đang bị mắc kẹt ở giữa hư không ở Alaska (bạn là một trong những xác tàu sống sót). Tôi cũng muốn chỉ ra rằng thời tiết trong trò chơi gọn gàng và các chu trình ngày và đêm, thực sự cũng kỳ diệu cho trải nghiệm gameplay là tốt. Vì những tính năng này thực sự góp phần rất lớn vào “Tôi chỉ có một mình trong vùng đất hoang dã của Alaska” và “Cái quái gì vậy? Có ai ở đó không? “Bộ phận. Vâng, chúng ta hãy nói rằng nó thực sự đáng sợ khi có một cơn bão tuyết đang diễn ra và nó tối tăm tối tăm bên ngoài nơi trú ẩn của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn chắc chắn cảm thấy rất dễ bị tổn thương khi bản chất mẹ quyết định đi đâm vào linh hồn của bạn.

wild eight team game free download

Và do thực tế bạn có thể chết trong rất nhiều thứ trong “The Wild Eight” (đói, động vật hoang dã, lạnh, thực phẩm độc và hàng tấn những thứ khác). Bạn thực sự không có thời gian để đánh lừa xung quanh, như bạn đang chiến đấu chống lại đồng hồ cho sự sống còn của bạn. Và mỗi giây là quan trọng, bởi vì mỗi giây đi qua. Bạn mất mát sự ấm áp (nếu bạn cảm thấy quá lạnh bạn sẽ chết) và bạn cũng đang dần dần chết đói. Vì vậy, bạn đang dựa vào một cuộc săn tìm thức ăn và nguồn nhiệt thường xuyên (bạn có thể làm cho trại tập trung để giữ ấm, ví dụ). Và không chỉ vậy, vì bạn đang mắc kẹt trong vùng băng giá lạnh của Alaska (với tất cả mọi thứ sau). Có rất nhiều động vật hoang dã mà bạn phải tìm ra (chẳng hạn như gấu giận dữ và heo, để tên một vài). Và tôi đã học được điều đó một cách khó khăn, khi tôi phạm sai lầm khi làm phật lòng cả một nhóm lợn đực. Chắc chắn, tôi sống sót, nhưng tôi bị thương nặng trong quá trình chiến đấu. Và đó là điều gì đó có thể dẫn đến sự diệt vong của chính bạn, vì các bộ dụng cụ y tế và bác sĩ khó có thể đến gần biên giới vùng đất hoang Alaska.

wild eight team crack

Và kể từ khi bạn đang cô đơn trong bản demo của “The Wild Eight”, tôi sẽ nói rằng nó chạy tốt hơn nhiều so với chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể giết và ăn những động vật nhỏ hơn (như những con vật “ít gây chết người” hơn) (con nai và thỏ đang ăn thực đơn trong suốt bản demo). May mắn cho tôi (và bạn) mặc dù, bạn có công cụ, vũ khí và kỹ năng crafting để sử dụng của bạn. Ví dụ, trong demo bạn có thể thủ công ném đá và thanh đấu trận đấu. Và bạn sử dụng chúng để cả hai săn bắn và chiến đấu của bất kỳ kẻ xâm nhập tiềm năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng nhà ở và nhà xưởng của riêng bạn (phần xây dựng nhắc nhở tôi về các yếu tố xây dựng trong loạt bài “Age of Empires“). Và trong khi nơi trú ẩn cung cấp cho bạn sự bảo vệ, sự ấm áp và khả năng nâng cao kỹ năng của nhân vật (sức mạnh, ví dụ). Cửa hàng làm việc cho phép bạn tạo và nâng cấp vũ khí.

Và kể từ khi mọi thứ đều chi phí tài nguyên (nâng cấp và các tòa nhà), bạn phải rất nhanh chóng nhận được bàn tay của bạn trên một số đá và cây. Và càng tốt càng sớm càng tốt, bởi vì bạn đã chết trong nước nếu bạn không đủ may mắn để kết thúc trong một cơn bão từ địa ngục (bạn sẽ đóng băng cho đến chết trong vài giây nếu bạn không nhận được bên trong của một nơi tạm trú). Và như bạn có thể tưởng tượng, thật khó thu thập tài nguyên ở giữa cơn bão tuyết. Vì vậy, đó là lý do tại sao thật sự quan trọng để thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt ngay từ khi bắt đầu trò chơi, vì bạn không biết bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn nào sau cuộc đấu tranh để tồn tại.

Cá nhân tôi nghĩ điều quan trọng nhất cần làm là đặt trại của bạn gần nơi bạn tiếp cận mọi thứ bạn cần (thực phẩm, cây và đá). Bởi vì thật khó có thể sống sót khi bạn phải tìm kiếm thực phẩm, đá hoặc cây cối ở nhiều nơi khác nhau (bạn nhớ những gì tôi đã nói về thời gian đúng không? Bạn không có nhiều thời gian để lãng phí, vì vậy bạn Phải đặt trại của bạn ở một vị trí tốt để tồn tại).

Vì vậy, vâng. Đó là một sự cân bằng của “Thời gian Vs đưa ra những quyết định nhanh và tốt”. Và tôi nghĩ rằng công thức đã làm việc khá tốt trong bản demo của “The Wild Eight”. Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy một số nhược điểm để giới thiệu là (lỗi, sự đói khát liên tục và thực tế là bạn không thể ăn bên trong nơi trú ẩn của bạn, để tên một vài điểm yếu). Tuy nhiên, tôi vẫn có một vụ nổ với bản demo. Vì vậy, tôi nhất định sẽ khuyên bạn nên tải về và thử “The Wild Eight” cho chính mình. Như tôi tin rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui với bản demo như tôi đã làm. Và bạn thậm chí không cần phải mất từ của tôi cho nó, hoặc chỉ cần kiểm tra video gameplay của tôi về “The Wild Eight” xuống dưới…

Ưu điểm:
+ Đồ hoạ tuyệt vời
+ Âm nhạc tuyệt vời
+ Nhiều nâng cấp, đồ vật và công trình xây dựng
+ Động vật hoang dã tuyệt đẹp của Alaska

Nhược điểm:
– Tệ hơn một chút
– Một số động vật gần như không thể giết được
– Bạn không được ăn thức ăn bên trong nơi trú ẩn
– Sự đói khát liên tục

Tải về The Wild Eight Download Free with Crack:

Dưới đây  chi tiết để tải về crack của trò chơi này, đi trước.

LEAVE A REPLY