Nier Automata PC Download

1543

Nier Automata PC Download. Có rất ít trò chơi nếu có khá giống như các bộ phận tự động cắt giảm mùa đông và cắt giảm các phần và một phần R.P.G. trò chơi nhiều thể loại tuyệt vời này cung cấp ba mươi giờ đồng hồ của các địa điểm đáng chú ý trong hoạt động vui nhộn và một câu chuyện rất kỳ quặc vì tôi không thể quên nó sớm.

A diễn ra trong một nỗi buồn đáng buồn nhưng nhìn xa trông rộng của Humanity đã trốn sang mặt trăng sau khi một cuộc xâm lược ngoài trái đất để lại một đội quân của androids để chống lại các máy tính tiên tiến nhất nhưng đầy màu sắc gần thiết kế nghệ thuật nổi bật và ý nghĩa to lớn quy mô mê hoặc mà nhìn vào đặc biệt là trên Playstation 4 Pro và dự định và tôi đã gặp phải một vài trục trặc và hạ tốc độ khung hình xuống dưới sáu mươi khung hình / giây và đã chia sẻ nhiều kết cấu đồ họa nhưng tôi cũng đã có trong soundtrack tuyệt vời để thậm chí còn thông báo.

Câu chuyện xảy ra đối với bối cảnh u sầu này có phần bị trúng hoặc bỏ lỡ làm đơn vị chiến đấu để làm công việc của bạn là chiến đấu với máy móc của người ngoài hành tinh và chấm dứt chiến tranh dẫn đến việc bạn từ từ làm sáng tỏ sự thật đằng sau một cuộc xung đột lâu dài như thế nào câu chuyện vô nghĩa mở ra là bonkers để nói rằng ít nhất nhưng nó làm như vậy trong một cách tốt nhất là nó chỉ là quá xấu tôi cảm thấy một kết nối từ hoàn toàn hài hước là trong các đối tác của cô tất cả những người mà bạn nhận được để kiểm soát ở những thời điểm khác nhau trong suốt trò chơi cá nhân các bộ phim truyền hình có rất nhiều công trình xây dựng để làm sáng tỏ những điều khiến chúng tôi khó có thể đầu tư vào số phận của mình vào thời điểm những điều thực sự thú vị.

Tôi không cảm thấy có nhiều người nghèo với những anh hùng nhưng tôi thực sự thích thể hiện nó như là một cồn cát ít nhất là lướt nhẹ trên sa mạc và lấp đầy những khối bê tông của các tòa nhà văn phòng. Theo quan điểm của người chơi có một chút rắc rối trong mùa thu của adda làm cho thú vị bởi các điều khiển mịn mượt và một máy ảnh tương thích cùng một điều khiển cũng là những gì làm cho Larry Asli maniacal chiến đấu để bạn có thể seamlessly và đồng thời sử dụng nhiều nút để né tránh. Và cắt giảm theo cách của bạn thông qua một bit sắt của sắt thép mà không cần phải dừng lại và bắt hơi thở của bạn và nó cảm thấy tuyệt vời.


Nier Automata tải về miễn phí Crack


Download Game


LEAVE A REPLY