[Download] Stranded Deep Game Crack Tải về đầy đủ

1774

Tải về Stranded Deep crack: Stranded Deep là một trò chơi Phiêu lưu cho máy tính. Nó đã được xuất bản bởi Beam Team Pty Ltd vào ngày 23 tháng 1 năm 2015. Đây là trò chơi thú vị dành cho một người chơi. Trong trò chơi này chiếc máy bay đã rơi và bạn đang ở vào Thái Bình Dương đảo. Hòn đảo được bao quanh bởi nước. Ngoài ra còn có nhiều sinh vật nguy hiểm như cá mập và rất nhiều loài cá bên trong nước. Đảo này trống rỗng, không ai trong số những du khách trên đảo. Một số mảnh vỡ của máy bay có thể được nhìn thấy ở một số khu vực. Người chơi phải sống sót từ tình huống xấu này. Nhưng có vẻ như không thể. Bởi vì bạn không có vật phẩm như vũ khí. Đừng đánh mất hy vọng của bạn. Hãy suy nghĩ về cách sống sót.

Sử dụng trí óc của bạn để tạo ra vũ khí với những thứ như mảnh gỗ! Có, Người chơi phải chịu đựng được tình trạng nguy kịch này. Mặc dù không có súng hoặc những thứ như vậy, nhưng bạn có thể làm cho chúng. Ông săn những con vật nhỏ bằng giáo để làm thức ăn. Các hiệu ứng âm thanh của Sóng viền là tuyệt vời. Các đồ họa trong Stranded Deep là cảnh quan tuyệt đẹp, và chúng trở thành một trong những lý do để kiểm tra nó. Có một hệ thống thời tiết năng động và ban ngày. Vì vậy, bạn phải đi qua tất cả mọi thứ như điều hướng qua những đêm bão, nơi mọi thứ trở nên ảm đạm và đe dọa.

Stranded Deep System Requirements:

  • Hệ điều hành: Windows Vista hoặc cao hơn – 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6305 1.86 Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 400+ 2.1 GHz
  • Bộ nhớ RAM / Video: 2 GB / 512 MB
  • Ổ cứng: 1 GB
  • Dồ họa: Intel HD5000 với tối thiểu 512MB VRAM và hỗ trợ Pixel Shader 3.0
  • DirectX: Phiên bản 9.0c

Cách chơi:

Các điều khiển (được tìm thấy trong menu chính):

WASD di chuyển, nhấn Shift và Space để chạy và nhảy theo thứ tự, nhấn C để nhảy xuống, nhấn Q để thả, và nhấn F để kiểm tra đồng hồ của bạn.

Trong khi giữ F, LMB sẽ chuyển sang màn hình xem thứ hai cho thấy sức khoẻ, đói khát của

bạn. Nhấn TAB để mở khoảng không quảng cáo của bạn. 1-8 để xoay vòng thông qua các mục của bạn

Sử dụng đá, dây thừng và cây gậy để làm rìu. Hai viên đá, dây thừng và cây gậy sẽ làm cho bạn một cái búa, và một mảnh đá, một thanh và một sợi dây sẽ giúp bạn có được một con dao. Thay đổi nó và sử dụng hai cây gậy, một sợi dây và một mảnh đá sẽ làm cho bạn một giáo. Đối với nước uống chỉ lấy quả dừa từ cây. Sử dụng rìu thô để nứt nó mở và sau đó sử dụng rìu một lần nữa để biến nó thành một thức uống dừa. Rất nhiều những điều cơ bản của trò chơi có thể được tóm gọn bằng cách chặt gỗ và thu gom đá.

Làm thế nào để tải về trò chơi Stranded Deep crack?

• Nhấp vào nút dưới đây để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Sóng Cao hơn
• Trò ​​chơi đầy đủ và hoàn chỉnh.
• Chỉ cần tải về và bắt đầu chơi nó.

Phần kết luận:

Trên một lưu ý kết luận, tôi có thể nói rằng Stranded Deep là một trò chơi rất ấn tượng mà sẽ không chỉ cho phép bạn đối mặt với những tai hoạ. Nhưng cũng sẽ cho phép bạn khám phá các hòn đảo của Thái Bình Dương.

Download Stranded Deep Crack

Download Now

Download Here

LEAVE A REPLY